Xưởng sản xuất

Để có được một sản phẩm nội thất đẹp thì phần không thể thiếu là kỹ thuật sản xuất các sản phẩm. Điều chúng tôi muốn nói ở đây chính là xưởng sản xuất nội thất – Nơi hoàn thiện các tác phẩm nội thất đẹp nhất.

Với hai dòng sản phẩm chủ đạo là sofa và đồ gỗ, nhà máy của Nội Thất Tủ Bếp Quang Dũng được chia theo các line sản xuất với công suất hàng nghìn sản phẩm mỗi năm mang thương hiệu Nội Thất Tủ Bếp Quang Dũng.

Có lẽ chúng ta chỉ nhìn thấy những thành phẩm tại công trình mà chưa hiểu được quy trình sản xuất cũng như lắp ráp các chi tiết để hoàn thiện một sản phẩm.

Với Nội Thất Tủ Bếp Quang Dũng, chúng tôi tự hào trong việc sở hữu một trong những xưởng sản xuất quy mô tầm cỡ hàng đầu tại miền Bắc. Tại đây, Nội Thất Tủ Bếp Quang Dũng được trang bị những máy móc hiện đại nhất của ngành và dây truyền sản xuất đạt công suất tối đa.

Với đội ngũ nhân viên và thợ lành nghề, mỗi một thành viên trong gia đình Nội Thất Tủ Bếp Quang Dũng đều được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi cho ra những sản phẩm nhanh nhất, nhiều nhất, đẹp nhất và tốt nhất.

Không chỉ dừng ở việc sở hữu những máy móc hiện đại nhất, chúng tôi luôn xây dựng và thực hiện một quy trình chuẩn nhất về quá trình sản xuất. Tất cả đều làm việc theo một chu trình khép kín với sự giám sát chặt chẽ của bộ phận QC và ISO đạt tiêu chuẩn tầm cỡ quốc gia.

Mong muốn vươn mình ra khu vực và quốc tế, đội ngũ cán bộ công nhân nhà máy Nội Thất Tủ Bếp Quang Dũng luôn làm việc hết mình nhằm tạo ra những sản phẩm mà tại đó chúng tôi muốn “ Nhất về mọi mặt”.

Hãy để Nội Thất Tủ Bếp Quang Dũng thực sự là nơi để bạn gửi gắm và bộc lộ không gian nội thất của bạn.

Để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi hiểu được rằng chúng tôi cần làm việc tốt nhất có thể.

Chat ngay